Giới thiệu chung

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Việt Bảo Minh là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực công nghệ môi trường. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết trong công việc. Việt Bảo Minh đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa ra những giải pháp sáng tạo hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thân thiện với môi trường. Công ty đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc và tự hào với cái tên được tìm đến trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải và các dịch vụ về môi trường.

Với sự tư vấn từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Việt Bảo Minh hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp về môi trường đáp ứng cho yêu cầu của doanh nghiệp. Từ việc hoàn thiện thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật cho đến thi công lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước thải, nước cấp đều luôn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng.

Cùng với phương châm: “CHUNG TAY TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG: XANH - SẠCH - ĐẸP - BỀN VỮNG”; Việt Bảo Minh luôn đặt mục tiêu uy tín, chất lượng lên hàng đầu bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công cùng với chế độ bảo hành – bảo trì, bảo dưỡng.

Công ty luôn và sẽ phấn đấu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các doanh nghiệp trên khắp đất nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để tư vấn và cung cấp giải pháp cho khách hàng. Cải thiện môi trường sống tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay là những giá trị cốt lõi, giá trị kinh doanh - giá trị sống tốt đẹp nhất mà chúng tôi hướng tới. Chính vì vậy, các sản phẩm, các công trình do Việt Bảo Minh thực hiện ngày càng được vững tin và lựa chọn

Trân trọng !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT BẢO MINH

 117/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 028 62 789 768 - 0911 15 36 39

 info@vietbaominh.com.vn

 vietbaominh.com.vn - vietbaominh.com

Follow us
Facebook Twitter Instagram Skype
189887 Online : 3

Designed by Vietwave